Du học trung học Canada – Cùng với Mỹ, Anh, Úc, Du học trung học Canada với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, an ninh đảm bảo cùng cơ hội định cư đang là điểm đến được nhiều phụ huynh quan tâm.

Bằng cấp

Canada nằm trong Top 5 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới (Theo US News 2017). Các trường trung học Canada đều thuộc quyền quản lý của tỉnh bang và tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia. Bằng cấp của các trường trung học Canada được cả thế giới công nhận nên sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh có cơ hội nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng – Đại học hàng đầu tại Canada hoặc có thể nộp hồ sơ vào các trường danh tiếng trên toàn thế giới.

Định hướng nghề nghiệp cho học sinh cấp 3 - Xu hướng tất yếu toàn cầu

Học phí bậc phổ thông tại Canada

Học phí thấp hơn tại Anh và Mỹ. Học phí kèm theo các khoản chi phí ăn ở, sinh hoạt trung bình vào khoảng 23,000–30,000 CAD/ năm đối với các trường công lập. Học phí có thể cao hơn nếu chọn theo học các trường tư, tuy nhiên so với Mỹ, Anh, Úc, thì chi phí cho việc du học bậc trung học tại Canada phù hợp hơn, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh nhưng lại hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giáo dục.

Thời gian nhập học đa dạng: Tháng 9 (đối với trường Công lập) và Tháng 9, 10 và 11 (đối với các trường tư thục). Đây chính là thời điểm vàng để các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ vào các trường trung học tư thục tại Canada.

Tiếng Anh

Không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS/TOEFL khi học sinh nộp hồ sơ vào các trường trung học. Ở bậc trung học thì trường Canada không đòi hỏi văn bằng tiếng Anh đối với du học sinh, nhưng phần lớn các em có trình độ tiếng Anh khá sẽ có lợi thế nhiều hơn, khi sang Canada các em sẽ tham dự buổi kiểm tra để phân loại trình độ và xếp lớp.


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: http://globalme.edu.vn/