Ghé thăm Shoreline Community College – Mời cả nhà cùng thầy Kevin ghé thăm Shoreline Community College trong Series “Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”.

Tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), thành phố cảng kinh doanh nhộn nhịp giữa Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương (cách Vancouver (Canada) chỉ 3 giờ xe hơi), là nơi có khí hậu ôn đới, ấm áp. Đây là một điểm đến lý tưởng cho du học sinh.

Shoreline Community College đào tạo chương trình Cao đẳng 2 năm (tương đương với 2 năm đầu đại học), liên thông học thêm 2 năm cuối tại một trường đại học(University) và được nhận bằng cử nhân.

Shoreline được công nhận đào tạo sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ cao tại các trường đại học 4 năm, trong đó phải kể đến University of Washington và Seattle University ở sát bên – cũng như các đại học nổi tiếng khác trong nước, như UCLA, University of Michigan, New York University, San Francisco State University…

Đối với các bạn học sinh Việt Nam muốn đạt được bằng cử nhân ở một trường đại học Mỹ, bằng cấp của Shoreline chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều triển vọng. 


Chương trình đào tạo tại Shoreline Community College

Với hơn 50 chương trình đào tạo dạy nghề, sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân Cao đẳng về các ngành thuộc:
– Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội (AAS – Associate in Applied Science)
– Chứng chỉ thạo nghề hoặc chứng nhận hoàn tất khóa học
– Quản trị kinh doanh kế toán, quản lý kinh doanh…
– Marketing…
– Chăm sóc y tế
– Thiết kế đồ họa…


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: http://globalme.edu.vn/