University of Washington (UW) – Mời cả nhà cùng thầy Kevin ghé thăm UW trong Series “Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”.

Được thành lập năm 1861, University of Washington (UW) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất của tiểu bang Washington (Mỹ).

Nhiều chương trình giảng dạy của University of Washington được tờ US News & World Report xếp vào loại 10 chương trình hàng đầu, gồm trường Y Khoa và trường Ðiều Dưỡng (hạng nhất). Năm 2018, trường được Time Higher Education (THE) xếp hạng đứng thứ 25 trên toàn thế giới. Cũng theo NTU Rankings với BXH trong lĩnh vực nghiên cứu, UW đứng thứ vị trí thứ 4 tại Hoa Kỳ, vị trí thứ 6 trên thế giới. (Nguồn: UW News).

Đại học Washington có 3 cơ sở tại Seatlle, Tacoma và Bothell. Trường cung cấp các khóa đào tạo cử nhân, cao học và tiến sĩ với 1800 khóa học được tổ chức tại 16 trường cao đẳng và Đại học trực thuộc trường. Hàng năm UW chiêu sinh hơn 54,000 sinh viên khắp thế giới và cho ra đời những thế hệ ưu tú xuất sắc làm việc trong những tập đoàn nổi tiếng như Microsoft, Boeing, Starbuck…

Ghé thăm UW – trong Series “”Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”.

Yêu cầu nhập học trường University of Washington:

  • Bậc Đại học: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL 540…
  • Bậc sau Đại học: hoàn thành chương trình Đại học, IELTS 7.0, TOEFL 580…

Kỳ nhập học trường University of Washington gồm 4 kỳ:

  • Kỳ Xuân: Tháng ba
  • Kỳ Hè: Tháng sáu
  • Kỳ Thu: Tháng chín
  • Kỳ Đông: Tháng một

Để có thêm thông tin chi tiết về Đại học Washington, vui lòng truy cập vào website chính thức của trường: https://www.washington.edu/


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: http://globalme.edu.vn/