Tư vấn cá nhân hướng nghiệp và du học tại Global Me cùng thầy Kevin Nguyễn đem lại hiệu quả tập trung, nhanh chóng trong điều kiện học sinh và gia đình có nguyện vọng đi du học mà không còn nhiều thời gian.

Tú, Khang và Linh hiện là học sinh cấp 3 và cả 3 đều có nguyện vọng đi du học. Tuy nhiên, mỗi bạn có một hoàn cảnh khác nhau.

Tú và Linh là học sinh lớp 12 nên hiện tại lịch học khá dày khiến các bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị kế hoạch du học. Trong khi đó, mọi người đều hiểu rằng hồ sơ du học cần được chuẩn bị ngay từ những năm lớp 11 và trước đó cần định hướng nghề nghiệp, xác định rõ lộ trình du học, tốt nhất là từ lớp 8, lớp 9. Cho nên, hiện tại với Tú và Linh là đã quá trễ. May mắn hơn Linh và Tú, Khang được gia đình cho du học từ sớm ngay từ đầu cấp 3. Nhưng bạn lại là người hoang mang nhất. Lộ trình sau khi hoàn thành bậc trung học mình sẽ học đại học nào, làm nghề gì để phát triển hết khả năng của mình? Điều này khiến Khang gặp nhiều áp lực.

Tú, Khang và Linh không phải là những trường hợp hiếm thấy ở Việt Nam. Khi 60% học sinh TP.HCM bày tỏ mong muốn đi du học; nhưng khi được hỏi chuẩn bị đi du học như thế nào thì không bạn nào trả lời được. Tới năm lên 11,12 bắt tay vào làm thì đã trễ, cơ hội vào trường tốt và kiếm được học bổng đã không còn nhiều.

Trung tâm tư vấn du học liệu còn hiệu quả?

Lúc này, các bạn nhận ra rằng, gửi gắm hi vọng vào các trung tâm tư vấn du học không còn là sự lựa chọn tốt nữa. Khi họ không hiểu khả năng thực sự và nhu cầu của các bạn trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Thêm vào đó, tư vấn du học thường chỉ đưa ra các giải pháp chọn trường “phần nổi”, mà nếu như tìm hiểu kĩ hơn mọi người sẽ thấy rằng, những trường được tư vấn du học gợi ý chưa phải là sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Với trường hợp của các bạn, thời gian tư vấn cần tập trung hơn. Lúc này, lựa chọn tốt hơn cho các bạn chính là cần có một người cố vấn.

Mentor, người cố vấn không phải ai cũng làm được!
Người cố vấn này nhất định phải là người có tầm, có tâm, đủ hiểu năng lực và khả năng của từng bạn. Thấu hiểu tâm lý để có thể nắm bắt đúng nhu cầu thực sự của gia đình. Đồng thời, phải am hiểu lĩnh vực hướng nghiệp và thị trường du học các nước. Từ đó, đưa ra những lời khuyên về hướng nghiệp, du học tốt nhất.

Không chỉ vậy, người cố vấn này còn cầm tay chỉ việc, huấn luyện cho các bạn tìm được học bổng, trường tốt trong thời gian ngắn. Giúp các bạn thực hiện được các mục tiêu đưa ra. Thực sự, tìm được người cố vấn như vậy là không dễ.

Thật may mắn, Global Me có đội ngũ chuyên gia có tầm và có tâm như vậy. Thầy Kevin Nguyễn, với hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ. Từng du học và định cư Mỹ bằng chính năng lực của bản thân; là trainer cho các tập đoàn lớn như Expeditors, Abbott Vietnam, Bến Thành Group… Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp; từng tư vấn hướng nghiệp, du học cho hơn 500 học sinh và sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh. Hướng dẫn được nhiều bạn săn học bổng du học thành công ngay từ bậc trung học. Thầy chắc chắn là vị cố vấn mà các bậc phụ huynh và học sinh cần tìm.

Tìm hiểu thêm thông tin về thầy Kevin Nguyễn tại đây!

Dịch vụ tư vấn cá nhân tại Global Me đang cung cấp cho quý phụ huynh và học sinh các bước:
Cùng phụ huynh và học sinh thảo luận năng lực của học sinh và yêu cầu đầu ra.
Tư vấn cá nhân
Thời gian và chi phí tư vấn phụ thuộc vào khả năng và yêu cầu đầu ra.

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn cá nhân:
Phù hợp thời gian học của từng bạn
Chọn trường và chọn học bổng phù hợp khả năng
Chuẩn bị hồ sơ để vào được các trường tốt và xin được học bổng
Thời gian học tuỳ thuộc vào mong muốn kết quả đầu ra của gia đình

Đăng ký tư vấn cá nhân cùng thầy Kevin Nguyễn ngay tại hotline: 0909 749 566