University of California, Berkeley – Mời cả nhà cùng thầy Kevin ghé thăm University of California, Berkeley trong Series “Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”.

Viện Đại học California-Berkeley (University of California, Berkeley; gọi tắt là Cal, UCB, UC Berkeley, hay Berkeley), còn gọi là Đại học California, Berkeley, là một Đại học công lập nằm trong khu vực vịnh San Francisco, tại thành phố Berkeley, California. Đây là đại học đầu tiên và nổi tiếng nhất của hệ thống Viện Đại học California, bao gồm hệ thống California State University và California Community College.

Được thành lập năm 1868 sau khi sáp nhập trường tư thục Trường Đại học California (College of California) và trường công lập Trường Đại học Cơ khí, Mỏ, và Nông nghiệp (Agricultural, Mining, and Mechanical Arts College), UC Berkeley đã có những đóng góp quan trọng về khoa học tự nhiên và các hoạt động xã hội.

Video Ghé thăm Ghé thăm University of California, Berkeley – trong Series “”Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”.

Một số thành tích của University of California, Berkeley

Các giảng viên, cựu sinh viên và nghiên cứu viên của trường đã giành tổng cộng 70 giả Nobel (bao gồm 30 giải của cựu sinh viên), 9 giải Wolf Prizes, 7 giải Fields Medals, 18 giải Turing Awards, 45 giải MacArthur Fellowships, 20 giải Academy Awards, và 11 giải Pulitzer Prizes. Berkeley có hệ thống giáo dục bậc cử nhân rất đa dạng và được xem là trung tâm nghiên cứu của rất nhiều ngành học…

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings THE 2018, UC Berkeley Top 18, đứng Top 21 trên toàn nước Mỹ theo US News.

Học phí

Bậc Cử nhân: $42,802 (đối với sinh viên quốc tế) năm học 2017 – 2018.

Yêu cầu nhập học:

  • IELTS: 7.0
  • SAT

Thông tin liên lạc

University of California – Berkeley

101 Sproul Hall, Berkeley, California 94704, US

Tel: +1 510 642 6000

Web: http://www.berkeley.edu


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: http://globalme.edu.vn/