Đại học California Los Angeles, gọi tắt là UCLA, toạ lạc tại quận Westwood của Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Đại học California Los Angeles đào tạo hơn 3800 khoá học khác nhau, trải đều trên các trên hơn 125 chuyên ngành chính và hơn 80 chuyên ngành phụ.

Trên các bảng xếp hạng uy tín, UCLA được đánh giá rất cao. Time Higher Education (THE) xếp hạng UCLA đứng thứ 15 trên toàn thế giới năm 2018, US News and World Report năm 2017-2018 cũng xếp hạng UCLA là trường công số 1 thế giới.

Thầy Kevin Nguyễn đã có dịp ghé thăm trường trong chuyến đi Mỹ của mình hồi tháng 06/2018, các bạn xem video tại đây hoặc nhấp vào video bên dưới!

Thông tin học phí của trường, học sinh xem trực tiếp tại: https://goo.gl/FRB5v4

Thông tin một vài học bổng của trường:

1. Học bổng UCLA Achievement

Đây là học bổng dành cho các tân sinh viên bậc Cử nhân có thành tích học tập và thành tích cá nhân tốt tại đại học California, Los Angeles. Để nhận được học bổng, ứng viên cũng cần chứng minh nhu cầu nhận hỗ trợ tài chính của bản thân. Học bổng có giá trị lên tới $10 000/sinh viên và có thể kéo dài trong suốt 4 năm học tại trường nếu sinh viên duy trì được thành tích học tập của bản thân. Để dự tuyển học bổng, ứng viên chỉ cần hoàn thành mẫu đơn Dream Act và nộp về nhà trường trước 02/03 hàng năm. Ứng viên có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://goo.gl/nry1wt

2. Học bổng Freshman Alumni

Đây là học bổng của các cựu sinh viên đại học UCLA dành tặng cho tân sinh viên của trường. Học bổng có trị giá lên tới $20 000 và kéo dài trong vòng 4 năm. Để nhận được học bổng, ứng viên cần có thành tích học tập tốt và chứng minh được nhu cầu hỗ trợ tài chính của bản thân. Ứng viên sẽ phải trải qua 2 vòng xét tuyển: vòng hồ sơ và vòng phỏng vấn. Ứng viên cần nộp hồ sơ về ban tuyển sinh trước 26/02 và tham gia vòng phỏng vấn diễn ra vào khoảng tháng Tư. Tham khảo thông tin tại: https://goo.gl/jGGsgG

Website trường: https://www.registrar.ucla.edu/


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: http://globalme.edu.vn/