Góc Chia Sẻ

Học bổng

Website Săn học bổng du học nhanh và hữu ích

Học bổng, Ý Kiến Chuyên Gia | 22/07/2018 | Đăng bởi Global Me

Website săn học bổng du học – Vào công cụ tìm kiếm và gõ các từ khóa tìm học bổng bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả hiện ra. Dưới đây là danh sách các website phổ biến hữu hiệu cho việc tìm học bổng:

  1. College Board: http://collegeboard.org/

Là một trong những trang tiên phong và uy tín cung cấp thông tin học bổng trên toàn thế giới. Bạn phải lập tài khoản để xem học bổng. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này.

  1. Scholarships.com: https://www.scholarships.com/

Có bố cục tốt với học bổng tùy theo tiêu chí của sinh viên ở đủ các ngành học. Bạn phải đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin. Dựa vào thông tin đó, bạn sẽ nhận được danh sách các học bổng phù hợp với khả năng và tiêu chí của bạn. Trang học bổng sẽ đánh giá và xếp hạng các học bổng dựa theo thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với mình.

  1. Scholarship Search Database: http://scholarshipdb.net/

Là trang học bổng miễn phí với hàng trăm học bổng cập nhật hàng ngày. Thông tin được tổng hợp từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới. Trang này không đòi hỏi thiết lập tài khoản. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm theo từ khóa (chẳng hạn ngành Kinh tế) hoặc xem học bổng theo ngành hoặc trình độ (đại học, thạc sỹ, MBA, tiến sỹ, v…v…), theo nước (Mỹ, Anh, Úc, v…v…)

  1. Find Tuition: http://findtuition.com/

Có bảng điền thông tin cá nhân tìm học bổng tốt nhất. Trang này có rất nhiều học bổng và đòi hỏi bạn phải lập tài khoản. Đây là trang tốt cho những bạn nào mới bắt đầu tìm kiếm học bổng và muốn tìm hiểu thêm thông tin về học phí cũng như thông tin chung về các trường cao đẳng, đại học.

  1. Fastweb: http://www.fastweb.com/

Nếu bạn cần một trang tìm học bổng nhanh và tiện thì Fastweb.com là một sự lựa chọn tốt. Đây là công ty con của công ty tìm việc nổi tiếng Monster Job. Bạn cũng phải lập một tài khoản sử dụng. Cách sắp xếp các học bổng của trang này rất hợp lý và giúp bạn tìm được học bổng phù hợp một cách nhanh nhất. Bạn có thể xem và đăng ký các học bổng dễ và tốn ít thời gian chuẩn bị hồ sơ trước, khi nào có nhiều thời gian thì đăng ký các học bổng đòi hỏi nhiều công sức chuẩn bị hồ sơ hơn.

  1. Unigo: unigo.com

Một trong những website đẹp, có bố cục tốt nhất giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm học bổng.

  1.  SallieMae: https://www.salliemae.com/

Là một trang lâu đời cung cấp thông tin về học bổng và vay tiền cho học sinh. Bạn thiết lập tài khoản để tìm kiếm học bổng. Trang đồng thời cung cấp các kinh nghiệm về tài chính cho việc chuẩn bị xin học, lựa chọn trường.

  1.  My collegescholarship scholarship: http://www.mycollegescholarship.org/

     9. Education Planner: http://www.educationplanner.org/index.html

Trang cung cấp thông tin đầy đủ cho học sinh, phụ huynh về các trường, học phí, các kỳ thi liên quan và bí quyết để tìm học bổng. Bạn cũng có thể làm bài trắc nghiệm để tìm ngành nghề nào phù hợp với mình trước khi đăng ký trường và khóa học.


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: www.globalme.edu.vn

Loạt bài liên quan về Học bổng

Bí kíp nhận học bổng Trung học Top 100 tại Mỹ

Học bổng trung học Top 100 tại Mỹ – Oregon Episcopal School, xếp hạng 58 trên toàn nước Mỹ. Nắm ngay bí kíp ẵm học bổng OES cùng học sinh Global Me. Được thành lập vào năm 1869, OES là trường tư thục độc lập lâu đời nhất phía Tây của the Rockies. Hiện nay, […]

Xem thêm

Cảnh báo chiêu trò Học bổng của các trung tâm tư vấn du học

Chiêu trò học bổng du học – Cách nhanh nhất để có thông tin về nhiều học bổng là tham dự các hội thảo tư vấn du học, qua tư vấn của các trung tâm làm đại diện cho các trường. Điều này mở rộng cơ hội tiếp cận học bổng cho du học sinh […]

Xem thêm

Học bổng Canada – Tìm học bổng Canada ở đâu?

Học bổng Canada – Tìm học bổng Canada ở đâu? Với những bạn học sinh bắt đầu có ý định du học Canada, chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm học bổng Canada có thể tham khảo gợi ý tìm học bổng của Global Me với 3 cách sau đây: 1. Tìm trên các […]

Xem thêm

Vì sao nhiều học sinh Săn học bổng du học không thành công?

Học bổng du học là đích nhắm của nhiều du học sinh. Tuy nhiên, vớ tỉ lệ cạnh tranh cao, yêu cầu nhiều, hay rơi vào một số nguyên nhân dưới đây khiến nhiều học sinh dù có cố gắng vẫn Săn học bổng du học không thành công.  Thành tích học tập Yếu tố […]

Xem thêm

Tips tìm học bổng du học nhanh chóng

Tìm học bổng phù hợp để đến gần với giấc mơ du học, không còn lo lắng gánh nặng tài chính là mong ước của nhiều học sinh và gia đình. Dưới đây là các tips giúp học sinh nhanh chóng tìm được các thông tin học bổng uy tín!  Tìm trong Admission – Tuyển sinh […]

Xem thêm
Lịch học Đăng ký