Góc Chia Sẻ

Du học

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me

Du học, Ý Kiến Chuyên Gia | 06/02/2018 | Đăng bởi Global Me

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng.

Chỉ sau 6 tháng triển khai chương trình tư vấn cá nhân, Global Me đã gặt hái được thành quả đầy tự hào khi đã có 3 bạn du học thành công. Hiện tại, Global Me đang tiếp tục tư vấn chọn trường, săn học bổng du học Mỹ và Canada cho 2 bạn tiếp theo.

Mời mọi người cùng nhìn lại thành tích săn học bổng du học của các bạn ấy!

Tháng 08/2017, Minh Nhật (lớp 10, trường SIC, TP.HCM) giành học bổng trung học Mỹ 40% trường Western Michigan Christian High School cho suốt quá trình học. Để đạt được thành tích này, Nhật giành hẳn 6 tháng tham gia khoá định hướng nghề nghiệp để tìm hiểu bản thân, khám phá thế mạnh của mình, chọn đúng ngành nghề. Khi chọn được ngành mình thích là kỹ sư cơ khí, có kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng, Nhật mới bắt đầu săn học bổng. Thêm 2 tháng tư vấn cá nhân cùng thầy Kevin Nguyễn, bạn đã có đủ tự tin, khả năng tự tìm trường và học bổng, tự xin visa du học Mỹ thành công. Hiện tại, Minh Nhật đang sinh sống và học tập rất tốt tại Mỹ.

Minh Nhật chụp hình kỷ niệm tại Mỹ

Bạn Jack Quang, sinh viên năm nhất trường Đại học Sài Gòn cũng vừa giành được học bổng 70% tại Đại học Victoria University (Australia) ngành Bachelor of Communications. Jack là một trong các học sinh đầu tiên tham gia học tại Global Me. Hiện tại, Jack sẽ lên đường đi du học Úc.

Jack chụp hình kỷ niệm cùng thầy Kevin tại Global Me

Một thành công khác phải kế đến tiếp theo đó là bạn Ngọc Khánh vừa nhận được tin vui đậu Visa du học Mỹ, ngay trước thềm đón năm mới 2018. Xuất phát điểm của Khánh khá khó khăn, mất định hướng từ những năm học phổ thông, dẫn tới việc bạn đã chọn đại ngành học ở kỳ thi đại học năm 2017 vừa qua.

Nhưng chỉ vỏn vẹn 5 tháng Global Me đồng hành cùng Khánh, bạn đã có bước nhảy vọt. Từ một học sinh thiếu định hướng, nhút nhát, ngại giao tiếp, vốn tiếng anh chưa tốt, Khánh đã từng bước khám phá bản thân, chọn được ngành mình yêu thích, biết mình là ai và mình cần làm gì, sau đó chuẩn bị thi IELTS, nộp hồ sơ du học.

Ngọc Khánh (áo trắng) chụp hình kỷ niệm cùng các bạn và cô giáo sau khi hoàn thành khoá học tại Global Me

Global Me rất tự hào và hãnh diện vì sự cố gắng của bạn. Với mức điểm IELTS 6.0, có mục tiêu ngành học rõ ràng là ngành Tâm lý trẻ em, Khánh đã xin được Visa du học Mỹ thành công tại trường Portland Community College. Portland Community College là một trong những community college hàng đầu ở tiểu bang Oregan, USA. Trường này sẽ là bước đệm để giúp Khánh tiếp tục cố gắng tiến vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ sắp tới.

Thành quả mà các bạn học sinh đạt được là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng. Hi vọng rằng Global Me sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ du học.


Global Me Education

Fanpage Global Me: www.facebook.com/globalmevn

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=X7iN51ThVq8

Loạt bài liên quan về Du học

Quy trình du học Mỹ gồm những gì? – Thông tin Du học Mỹ

Quy trình du học Mỹ – Nắm rõ quy trình du học Mỹ và có kế hoạch thực hiện rõ ràng từng bước giúp học sinh và gia đình có ý định du học Mỹ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Quy trình chuẩn bị du học Mỹ hoàn chỉnh […]

Xem thêm

Các nguyên nhân học sinh bị từ chối cấp Visa du học

Visa du học – Vì sao học sinh bị từ chối cấp Visa du học?  Khi nhắc tới chuyện du học, phụ huynh học sinh không thể không nhắc tới nỗi lo lắng về Visa du học. Tìm hiểu nguyên nhân sau đây giúp quý học sinh và phụ huynh lý giải phần nào câu […]

Xem thêm
Chứng chỉ GPA, SAT hay SSAT - Xin học bổng Mỹ cần những loại nào?

Chứng chỉ xin học bổng du học Mỹ

Chứng chỉ GPA, SAT hay SSAT là một các chứng chỉ thường dùng để nộp hồ sơ xin học bổng hoặc xin học tại các trường tại Mỹ, ngoài ra còn có một số loại chứng chỉ khác. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của trường nơi học sinh nộp hồ sơ, các loại phổ biến […]

Xem thêm
Shoreline Community College - Thầy Kevin thăm một số trường tốt tại Mỹ

Ghé thăm Shorline Community College – Thầy Kevin ghé thăm một số trường tốt tại Mỹ

Ghé thăm Shoreline Community College – Mời cả nhà cùng thầy Kevin ghé thăm Shoreline Community College trong Series “Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”. Tọa lạc tại thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), thành phố cảng kinh doanh nhộn nhịp giữa Mỹ và châu […]

Xem thêm
University of California, Berkeley - Ghé thăm một số trường tốt tại Mỹ

University of California, Berkeley – Thầy Kevin ghé một số trường tốt tại Mỹ

University of California, Berkeley – Mời cả nhà cùng thầy Kevin ghé thăm University of California, Berkeley trong Series “Hành trình ghé thăm một số trường tốt dọc bờ Tây nước Mỹ cùng thầy Kevin Nguyễn”. Viện Đại học California-Berkeley (University of California, Berkeley; gọi tắt là Cal, UCB, UC Berkeley, hay Berkeley), còn gọi […]

Xem thêm
Lịch học Đăng ký