Góc Chia Sẻ

Du học

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me

Du học, Ý Kiến Chuyên Gia | 06/02/2018 | Đăng bởi Global Me

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng.

Chỉ sau 6 tháng triển khai chương trình tư vấn cá nhân, Global Me đã gặt hái được thành quả đầy tự hào khi đã có 3 bạn du học thành công. Hiện tại, Global Me đang tiếp tục tư vấn chọn trường, săn học bổng du học Mỹ và Canada cho 2 bạn tiếp theo.

Mời mọi người cùng nhìn lại thành tích săn học bổng du học của các bạn ấy!

Tháng 08/2017, Minh Nhật (lớp 10, trường SIC, TP.HCM) giành học bổng trung học Mỹ 40% trường Western Michigan Christian High School cho suốt quá trình học. Để đạt được thành tích này, Nhật giành hẳn 6 tháng tham gia khoá định hướng nghề nghiệp để tìm hiểu bản thân, khám phá thế mạnh của mình, chọn đúng ngành nghề. Khi chọn được ngành mình thích là kỹ sư cơ khí, có kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng, Nhật mới bắt đầu săn học bổng. Thêm 2 tháng tư vấn cá nhân cùng thầy Kevin Nguyễn, bạn đã có đủ tự tin, khả năng tự tìm trường và học bổng, tự xin visa du học Mỹ thành công. Hiện tại, Minh Nhật đang sinh sống và học tập rất tốt tại Mỹ.

Minh Nhật chụp hình kỷ niệm tại Mỹ

Bạn Jack Quang, sinh viên năm nhất trường Đại học Sài Gòn cũng vừa giành được học bổng 70% tại Đại học Victoria University (Australia) ngành Bachelor of Communications. Jack là một trong các học sinh đầu tiên tham gia học tại Global Me. Hiện tại, Jack sẽ lên đường đi du học Úc.

Jack chụp hình kỷ niệm cùng thầy Kevin tại Global Me

Một thành công khác phải kế đến tiếp theo đó là bạn Ngọc Khánh vừa nhận được tin vui đậu Visa du học Mỹ, ngay trước thềm đón năm mới 2018. Xuất phát điểm của Khánh khá khó khăn, mất định hướng từ những năm học phổ thông, dẫn tới việc bạn đã chọn đại ngành học ở kỳ thi đại học năm 2017 vừa qua.

Nhưng chỉ vỏn vẹn 5 tháng Global Me đồng hành cùng Khánh, bạn đã có bước nhảy vọt. Từ một học sinh thiếu định hướng, nhút nhát, ngại giao tiếp, vốn tiếng anh chưa tốt, Khánh đã từng bước khám phá bản thân, chọn được ngành mình yêu thích, biết mình là ai và mình cần làm gì, sau đó chuẩn bị thi IELTS, nộp hồ sơ du học.

Ngọc Khánh (áo trắng) chụp hình kỷ niệm cùng các bạn và cô giáo sau khi hoàn thành khoá học tại Global Me

Global Me rất tự hào và hãnh diện vì sự cố gắng của bạn. Với mức điểm IELTS 6.0, có mục tiêu ngành học rõ ràng là ngành Tâm lý trẻ em, Khánh đã xin được Visa du học Mỹ thành công tại trường Portland Community College. Portland Community College là một trong những community college hàng đầu ở tiểu bang Oregan, USA. Trường này sẽ là bước đệm để giúp Khánh tiếp tục cố gắng tiến vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ sắp tới.

Thành quả mà các bạn học sinh đạt được là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng. Hi vọng rằng Global Me sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ du học.


Global Me Education

Fanpage Global Me: www.facebook.com/globalmevn

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=X7iN51ThVq8

Loạt bài liên quan về Du học

CHUYỆN DU HỌC – 9 LỜI KHUYÊN DU HỌC

Chuyện du học – Kết quả du học của các bạn học sinh có tốt hay không, điều này phụ thuộc tất cả vào bản thân các bạn. 1. Hãy trung thực khi nói về bản thân trong sơ yếu lý lịch và trong mọi cuộc phỏng vấn. Bằng cách này, người phụ trách tuyển […]

Xem thêm

Hiểu đúng về bảng xếp hạng các trường

Bảng xếp hạng các trường – Cách thức phổ biến giúp du học sinh chọn trường là dựa vào Bảng xếp hạng. Và mỗi bảng xếp hạng uy tín trên thế giới đều xây dựng bộ tiêu chí đánh giá riêng. Dưới đây là các Bảng xếp hạng hàng đầu thế giới và các tiêu chí […]

Xem thêm
Tư vấn du học khác biệt - Lộ trình tư vấn du học khác biệt tại Global Me

Global Me và lộ trình tư vấn du học khác biệt

Tư vấn du học khác biệt – Mời bạn cùng theo dõi câu chuyện về bạn học sinh dễ thương Thụy Vân và quá trình Global Me đồng hành cùng em để hiểu hơn về lộ trình tư vấn du học khác biệt của Global Me nhé!  Được thành lập từ năm 2016, Global Me […]

Xem thêm

Dự bị Đại học Anh – Những điều cần biết về du học Anh

Dự bị Đại học Anh – Mục tiêu cơ bản của khoá dự bị đại học là chuẩn bị cho học sinh có thể đạt được các yêu cầu tuyển sinh vào các trường đại học. Hệ thống giáo dục Việt Nam và Anh có một số điểm khác biệt, nên học sinh Việt Nam muốn […]

Xem thêm
Visa du học Mỹ - 3 loại Visa du học Mỹ dành cho du học sinh Việt Nam

Các loại visa du học phổ biến với du học sinh Việt Nam

Visa du học Mỹ chia làm 3 loại chính là Visa F, Visa M và Visa J. Mỗi loại Visa du học thể hiện các mục đích du học khác nhau của từng cá nhân. F VISA Đây là loại visa du học Mỹ dành cho du học sinh tham gia một chương trình học […]

Xem thêm
Lịch học Đăng ký