Góc Chia Sẻ

Du học

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me

Du học, Ý Kiến Chuyên Gia | 06/02/2018 | Đăng bởi Global Me

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng.

Chỉ sau 6 tháng triển khai chương trình tư vấn cá nhân, Global Me đã gặt hái được thành quả đầy tự hào khi đã có 3 bạn du học thành công. Hiện tại, Global Me đang tiếp tục tư vấn chọn trường, săn học bổng du học Mỹ và Canada cho 2 bạn tiếp theo.

Mời mọi người cùng nhìn lại thành tích săn học bổng du học của các bạn ấy!

Tháng 08/2017, Minh Nhật (lớp 10, trường SIC, TP.HCM) giành học bổng trung học Mỹ 40% trường Western Michigan Christian High School cho suốt quá trình học. Để đạt được thành tích này, Nhật giành hẳn 6 tháng tham gia khoá định hướng nghề nghiệp để tìm hiểu bản thân, khám phá thế mạnh của mình, chọn đúng ngành nghề. Khi chọn được ngành mình thích là kỹ sư cơ khí, có kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng, Nhật mới bắt đầu săn học bổng. Thêm 2 tháng tư vấn cá nhân cùng thầy Kevin Nguyễn, bạn đã có đủ tự tin, khả năng tự tìm trường và học bổng, tự xin visa du học Mỹ thành công. Hiện tại, Minh Nhật đang sinh sống và học tập rất tốt tại Mỹ.

Minh Nhật chụp hình kỷ niệm tại Mỹ

Bạn Jack Quang, sinh viên năm nhất trường Đại học Sài Gòn cũng vừa giành được học bổng 70% tại Đại học Victoria University (Australia) ngành Bachelor of Communications. Jack là một trong các học sinh đầu tiên tham gia học tại Global Me. Hiện tại, Jack sẽ lên đường đi du học Úc.

Jack chụp hình kỷ niệm cùng thầy Kevin tại Global Me

Một thành công khác phải kế đến tiếp theo đó là bạn Ngọc Khánh vừa nhận được tin vui đậu Visa du học Mỹ, ngay trước thềm đón năm mới 2018. Xuất phát điểm của Khánh khá khó khăn, mất định hướng từ những năm học phổ thông, dẫn tới việc bạn đã chọn đại ngành học ở kỳ thi đại học năm 2017 vừa qua.

Nhưng chỉ vỏn vẹn 5 tháng Global Me đồng hành cùng Khánh, bạn đã có bước nhảy vọt. Từ một học sinh thiếu định hướng, nhút nhát, ngại giao tiếp, vốn tiếng anh chưa tốt, Khánh đã từng bước khám phá bản thân, chọn được ngành mình yêu thích, biết mình là ai và mình cần làm gì, sau đó chuẩn bị thi IELTS, nộp hồ sơ du học.

Ngọc Khánh (áo trắng) chụp hình kỷ niệm cùng các bạn và cô giáo sau khi hoàn thành khoá học tại Global Me

Global Me rất tự hào và hãnh diện vì sự cố gắng của bạn. Với mức điểm IELTS 6.0, có mục tiêu ngành học rõ ràng là ngành Tâm lý trẻ em, Khánh đã xin được Visa du học Mỹ thành công tại trường Portland Community College. Portland Community College là một trong những community college hàng đầu ở tiểu bang Oregan, USA. Trường này sẽ là bước đệm để giúp Khánh tiếp tục cố gắng tiến vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ sắp tới.

Thành quả mà các bạn học sinh đạt được là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng. Hi vọng rằng Global Me sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ du học.


Global Me Education

Fanpage Global Me: www.facebook.com/globalmevn

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=X7iN51ThVq8

Loạt bài liên quan về Du học

Giá trị bản thân - Bài học cho học sinh trước khi bắt đầu chọn ngành nghề

3 bước đơn giản giúp học sinh thực hiện ước mơ du học

Chỉ với 3 bước: khám phá đam mê, lên kế hoạch nghề nghiệp và săn học bổng, bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ du học của mình. Xác định đam mê Đối với các trường Đại Học nước ngoài thì họ thường đánh giá cao “Passion” hay còn được hiểu là “niềm […]

Xem thêm
Chọn trường đại học du học Mỹ - Các thông tin cần biết khi chọn trường du học Mỹ

Câu chuyện du học – Đã tới lúc cần xoá bỏ các khuôn mẫu

Câu chuyện du học đang nóng lên khi các trường Đại học trên thế giới đang dần chuyển mình trong cải cách hệ thống tuyển sinh. Họ không còn đánh giá các ứng cử viên dựa trên thành tích học tập, tài năng, hay giải thưởng, mà còn đánh giá dựa trên tính cách, mục […]

Xem thêm
Chuẩn bị hồ sơ du học và xin học bổng vào thời gian nào là tốt nhất?

NÊN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC VÀ XIN HỌC BỔNG TỪ KHI NÀO?

Chuẩn bị hồ sơ du học càng sớm càng tốt là lời khuyên từ các chuyên gia dành cho các học sinh có nguyện vọng đi du học.  Lời khuyên của các chuyên gia dành cho các bạn là càng sớm càng tốt. Bắt đầu sớm có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian […]

Xem thêm
Du học sinh và bài học về sự dối trá khi trốn vé tàu điện

BÀI HỌC VỀ SỰ DỐI TRÁ

Du học sinh trốn vé tàu điện, chắc hẳn nó cũng chẳng tiết kiệm giúp bạn được nhiều nhưng sẽ đến lúc sẽ phải trả một cái giá cực đắt cho hành động của mình. Một cô gái sau khi tốt nghiệp liền sang Pháp, bắt đầu một cuộc sống vừa đi học vừa đi làm. […]

Xem thêm
Cá tính và nghề nghiệp ảnh hưởng thế nào đến lựa chọn ngành học đại học

Mục đích du học – Bắt đầu từ đâu nếu muốn đi du học?

Mục đích du học rõ ràng giúp các bạn du học sinh và gia đình không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà thời gian du học nhanh gọn, có mục đích rõ ràng còn ảnh hưởng rất lớn tới công việc và sự nghiệp về sau này. Bạn muốn du học, chiến lược […]

Xem thêm
Lịch học Đăng ký