Góc Chia Sẻ

Du học

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me

Du học, Ý Kiến Chuyên Gia | 06/02/2018 | Đăng bởi Global Me

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng.

Chỉ sau 6 tháng triển khai chương trình tư vấn cá nhân, Global Me đã gặt hái được thành quả đầy tự hào khi đã có 3 bạn du học thành công. Hiện tại, Global Me đang tiếp tục tư vấn chọn trường, săn học bổng du học Mỹ và Canada cho 2 bạn tiếp theo.

Mời mọi người cùng nhìn lại thành tích săn học bổng du học của các bạn ấy!

Tháng 08/2017, Minh Nhật (lớp 10, trường SIC, TP.HCM) giành học bổng trung học Mỹ 40% trường Western Michigan Christian High School cho suốt quá trình học. Để đạt được thành tích này, Nhật giành hẳn 6 tháng tham gia khoá định hướng nghề nghiệp để tìm hiểu bản thân, khám phá thế mạnh của mình, chọn đúng ngành nghề. Khi chọn được ngành mình thích là kỹ sư cơ khí, có kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng, Nhật mới bắt đầu săn học bổng. Thêm 2 tháng tư vấn cá nhân cùng thầy Kevin Nguyễn, bạn đã có đủ tự tin, khả năng tự tìm trường và học bổng, tự xin visa du học Mỹ thành công. Hiện tại, Minh Nhật đang sinh sống và học tập rất tốt tại Mỹ.

Minh Nhật chụp hình kỷ niệm tại Mỹ

Bạn Jack Quang, sinh viên năm nhất trường Đại học Sài Gòn cũng vừa giành được học bổng 70% tại Đại học Victoria University (Australia) ngành Bachelor of Communications. Jack là một trong các học sinh đầu tiên tham gia học tại Global Me. Hiện tại, Jack sẽ lên đường đi du học Úc.

Jack chụp hình kỷ niệm cùng thầy Kevin tại Global Me

Một thành công khác phải kế đến tiếp theo đó là bạn Ngọc Khánh vừa nhận được tin vui đậu Visa du học Mỹ, ngay trước thềm đón năm mới 2018. Xuất phát điểm của Khánh khá khó khăn, mất định hướng từ những năm học phổ thông, dẫn tới việc bạn đã chọn đại ngành học ở kỳ thi đại học năm 2017 vừa qua.

Nhưng chỉ vỏn vẹn 5 tháng Global Me đồng hành cùng Khánh, bạn đã có bước nhảy vọt. Từ một học sinh thiếu định hướng, nhút nhát, ngại giao tiếp, vốn tiếng anh chưa tốt, Khánh đã từng bước khám phá bản thân, chọn được ngành mình yêu thích, biết mình là ai và mình cần làm gì, sau đó chuẩn bị thi IELTS, nộp hồ sơ du học.

Ngọc Khánh (áo trắng) chụp hình kỷ niệm cùng các bạn và cô giáo sau khi hoàn thành khoá học tại Global Me

Global Me rất tự hào và hãnh diện vì sự cố gắng của bạn. Với mức điểm IELTS 6.0, có mục tiêu ngành học rõ ràng là ngành Tâm lý trẻ em, Khánh đã xin được Visa du học Mỹ thành công tại trường Portland Community College. Portland Community College là một trong những community college hàng đầu ở tiểu bang Oregan, USA. Trường này sẽ là bước đệm để giúp Khánh tiếp tục cố gắng tiến vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ sắp tới.

Thành quả mà các bạn học sinh đạt được là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng. Hi vọng rằng Global Me sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ du học.


Global Me Education

Fanpage Global Me: www.facebook.com/globalmevn

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=X7iN51ThVq8

Loạt bài liên quan về Du học

Cao đẳng cộng đồng và những lợi ích cho du học sinh Mỹ

Cao đẳng cộng đồng và những lợi ích cho du học sinh Mỹ

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là tên gọi của các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo kiến thức nền tảng 2 năm đại học căn bản và cung cấp các chứng chỉ, văn bằng. Sinh viên đăng ký học tại một […]

Xem thêm

Tư vấn du học Anh

Tư vấn du học Anh – Chọn trường du học Anh như thế nào khi chúng ta ngày càng có nhiều lựa chọn trong việc du học. Chính điều này khiến học sinh và gia đình mất nhiều thời gian để nhắc các lựa chọn phù hợp. Mỗi bạn sẽ có những tiêu chí khác […]

Xem thêm
Tư vấn du học Mỹ - Chọn trường du học Mỹ như thế nào?

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ – Chọn trường là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong khi đi du học Mỹ. Điều này giúp bạn có khả năng được nhận vào trường và khả năng nhận học bổng cũng cao hơn. Bài viết này đề cập đến một số phương pháp giúp bạn […]

Xem thêm
Tư vấn du học Mỹ - Chọn trường du học Mỹ như thế nào?

KẾT QUẢ XẾP HẠNG QS CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THẾ GIỚI THEO NGÀNH HỌC 2018

Xếp hạng các trường Đại học thế giới theo ngành học – QS World University Rankings vừa công bố xếp hạng những đại học hàng đầu thế giới theo chuyên ngành năm 2018. Được công bố hàng năm kể từ năm 2011, Xếp hạng Các trường Đại học Thế giới theo Ngành học của QS […]

Xem thêm

Top trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ năm 2018 – Timeshighereducation.com

Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ – Dựa theo bảng xếp hạng The Wall Street Journal/ Xếp hạng Đại học Times Higher Education của QS (WSJ/THE US) dựa trên kết quả học tập của sinh viên, top các trường Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ 2018 phần lớn tập trung tại bang […]

Xem thêm
Lịch học Đăng ký