BỘ VIDEO CÙNG CON ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ DU HỌC

THỰC HIỆN BỞI: THẦY KEVIN NGUYỄN

Thầy Kevin có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, du học trường top và săn học bổng, đã tư vấn cho gần 1000 học sinh tại các tỉnh thành tại Việt Nam và du học sinh khắp thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Nhật, Malaysia.

Hãy xem video

Đăng ký học thử khóa học "Định hướng nghề nghiệp và du học"

* Email chỉ được dùng để gửi thông tin định hướng nghề nghiệp và dụ học hữu ích. Hãy gửi email bạn thường sử dụng. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn.

Phụ huynh nói gì

Về bộ video cùng con định hướng nghề nghiệp và du học cùng con

Anh Nguyễn Đình Ngôn
Tổng giám đốc Volvo Việt Nam

Tôi chỉ ước rằng 25 năm về trước được xem một bộ video định hướng nghề nghiệp và du học như thế này để lựa chọn con đường sự nghiệp chính xác hơn. Bộ video rất hữu ích, không chỉ cho con tôi mà cho cả tôi nữa. Bộ video giúp tôi hệ thống lại những kiến thức hướng nghiệp cho con. Từ đó, tôi có thể trao đổi và hướng dẫn cháu lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp tốt nhất. Tôi tin rằng bộ video là một tài liệu hữu ích cho các phụ huynh, đặc biệt là những phụ huynh có con trong độ tuổi sắp vào đời.

Chị Đỗ Thị Ngọc Vân
Vietnam Airlines

Tôi rất thích bộ video này! Điểm đặc biệt mà thầy Kevin đề cập đến đó là sự trải nghiệm của con. Thay vì đợi đến lúc đi thực tập vào năm cuối đại học, học sinh nên được cho trải nghiệm để chọn đúng ngành và đúng nghề ngay từ những năm cấp ba. Điều này giúp học sinh đi đúng hướng từ sớm và tự tin vào lựa chọn của mình, và nếu có lựa chọn sai thì còn kịp thay đổi.

Đăng ký học thử khóa học "Định hướng nghề nghiệp và du học"