Giáo viên

GlobalMe_text-960w
Coaching du học trường top và săn học bổng du học

Kevin Nguyễn

Giảng viên Đại học RMIT

Tiến sỹ Kevin là Việt Kiều Mỹ, hiện đang là giảng viên Đại học RMIT Việt Nam và từng giữ chức vụ Giám đốc chương trình MBA tại đây.

Trước khi trở về Việt Nam, thầy Kevin đã có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý tại Mỹ tại các tập đoàn về vận tải quốc tế và phụ tùng xe hơi. Thầy từng là trainer cho nhiều tập đoàn lớn tại Mỹ (Expeditors), và tại Việt Nam (Abbott Vietnam, Bến Thành Group).

Thầy Kevin có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, du học trường top và săn học bổng, đã tư vấn cho gần 1000 học sinh tại các tỉnh thành tại Việt Nam và du học sinh khắp thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Nhật, Malaysia. Thầy đã và đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh yêu mến.

Scott McDonald

Giảng viên Đại học RMIT

Tiến sỹ Scott McDonald là giảng viên đại học RMIT Việt Nam, đồng thời sáng lập English Plus One, trung tâm luyện tiếng Anh cho học sinh và sinh viên.  

Thầy đã có hơn 10 năm nắm giữ các chức vụ quản lý tại Mỹ tại các tập đoàn về điện tử, thiết bị y tế, hàng không và 16 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh và sinh viên Việt Nam tại cả Mỹ và Việt Nam với các chương trình như IELTS, TOEFL, EFL và Business English. 

Thầy là người hài hước và giàu nhiệt huyết với học sinh, sinh viên.    

Hòa Nguyễn

Cựu Giảng viên Đại học RMIT

Tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu tại Anh, cô Hòa là cựu Giảng viên đại học RMIT Việt Nam, và hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng Phòng Marketing của Trường Quốc Tế Saigon Pearl thuộc tập đoàn giáo dục Cognita.

Cô có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học và rất am hiểu tâm lý học sinh, sinh viên. 

Cô cũng có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing và truyền thông với các chức vụ Giám Đốc Điều Hành, Trưởng Phòng Marketing.