Chọn ngành, chọn trường du học đúng đắn, có kế hoạch du học tốt là những yếu tố quan trọng để du học thành công, giúp bạn luôn vững vàng trước thay đổi. Khoá học tạo tiền đề để bạn luôn định hướng được việc du học và nghề nghiệp khi dần trưởng thành. Cha mẹ có thể an tâm khi bạn học tập và phát triển ở nước ngoài.

Muốn du học trường top và săn học bổng du học thành công, học sinh nhất định cần được định hướng du học sớm, tốt nhất là trước năm 16 tuổi. Vì sao? Kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng là một trong những tiêu chí xét tuyển quan trọng của hội đồng tuyển sinh các trường vì điều này thể hiện bạn là người làm việc có kế hoạch, có mục tiêu và hiểu rõ bản thân muốn gì.

Thêm vào đó, khi có định hướng du học và kế hoạch học tập rõ ràng, bạn sẽ không phải học dàn trải tất cả các môn tại các trường trung học và phổ thông Việt Nam, cũng không cần mất quá nhiều thời gian học thêm các môn học không cần thiết cho các bậc học cao hơn ở nước ngoài. Rất nhiều trường hợp học sinh học dàn trải và thiếu định hướng không được các trường tốt ở các nước Âu Mỹ đánh giá cao và vì thế trượt trường top và học bổng, thậm chí rớt visa du học.

Khóa học giúp bạn chọn trường du học và chọn ngành du học phù hợp nhất với khả năng của mình. Từ đó, lập ra kế hoạch du học khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình. Kế hoạch rõ ràng, bạn vững vàng, cha mẹ an tâm!

Đăng ký học thử

Khoá học cho bạn cơ hội chiêm nghiệm và suy nghĩ nghiêm túc về khả năng của mình, nghề nghiệp phù hợp cũng như những gì bản thân mong muốn đạt được trong tương lai. 

 

Sau khoá học, bạn sẽ trưởng thành hơn và thêm tự tin vào khả năng của mình cũng như con đường mà mình đã chọn. 

 

Kết thúc khoá học, bạn sẽ có một kế hoạch nghề nghiệp và du học chi tiết để biết mình cần phải làm gì theo từng mốc thời gian cụ thể, từ cấp ba đến sau đại học tại Việt Nam và nước ngoài. 

Khoá học gồm ba phần chính:

1. Khám phá bản thân (qua các bài trắc nghiệm, kiểm tra và trải nghiệm dưới sự hướng dẫn của giáo viên)

2. Khám phá nghề nghiệp và cơ hội nghề nghiệp (giáo viên sẽ cùng bạn và gia đình tìm hiểu các ngành nghề phù hợp nhất với khả năng của bạn và vạch ra lộ trình nghề nghiệp phù hợp nhất)

3. Lên kế hoạch học tập, du học và phát triển nghề nghiệp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài

1. Group coaching (2-5 học sinh)

2. Private coaching 1-1

3. Học live với giáo viên (dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài) 

Lộ trình:

Khoá học gồm 10 buổi học, mỗi tuần một buổi, 1.5 tiếng/buổi

(Mỗi khóa học kéo dài tối đa 03 tháng kể từ ngày khai giảng)

Lịch khai giảng linh động, được thảo luận tùy vào thời gian biểu của học sinh và giáo viên 

 

Các khóa học liên quan

top-ac5aadd2-320w

Du học trường top

Giấc mơ du học trường top hoàn toàn có thể nằm trong tay nếu bạn có chiến lược tốt, kế hoạch hành động sớm và kiên trì theo đuổi kế hoạch này. Global Me sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều này.
hocbong-320w

Săn học bổng du học

Global Me đã từng hướng dẫn nhiều bạn trẻ không có thành tích nổi bật vào được trường top và săn học bổng thành công tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bạn đã sẵn sàng để trở thành người tiếp theo?
luyenthi-320w

Luyện thi SSAT/SAT

Các khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng giải đề và làm quen dần với các bài thi áp lực cao để hoàn thành bài thi SSAT hoặc SAT với thành tích tốt, đủ chinh phục trường top và săn học bổng du học.