khoa-hoc-sat

Kỳ thi SAT là một kỳ thi được chuẩn hoá cho học sinh đang muốn vào học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Mục đích của SAT là để đánh giá các kíến thức nền tảng và các kỹ năng về toán tư duy, đọc phản biện và viết phân tích mà học sinh cần có để học tập tốt ở bậc đại học. 

Kỳ thi này được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và được quản lý bởi Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ ETS (Educational Testing Services).
 
Nếu bạn muốn du học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, và muốn săn học bổng du học, bạn cần đạt được điểm SAT cao vì đây là một trong những tiêu chí xét tuyển quan trọng để các trường đánh giá năng lực học tập của bạn. 

Đăng ký học thử

Khóa luyện thi SAT tại Global Me do các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm và thực tiễn giảng dạy sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất bằng các phương pháp học hiệu quả nhất. 

Ngoài việc nắm bắt những kiến thức và kỹ năng sẽ được kiểm tra trong kỳ thi SAT, bạn cũng sẽ được thực tập và phát triển các kỹ năng về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề để chuẩn bị tốt nhất cho việc du học.

Khoá học sẽ được chia làm hai phần, tương ứng với hai khoá học SAT Foundation và SAT Advanced. Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để được xếp lớp thích hợp. 

1. Group coaching (2-5 học sinh)

2. Private coaching 1-1

3. Học live với giáo viên (dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài) 

Lộ trình:

Khoá học gồm 25  buổi học, mỗi tuần 02 buổi, 02 tiếng/buổi

(Khóa học kéo dài tối đa 04 tháng kể từ ngày khai giảng)

Lịch khai giảng linh động, được thảo luận tùy vào thời gian biểu của học sinh và giáo viên 

 

Khóa học hiện tại

SAT Foundation

* Cam kết điểm đầu ra từ 1200
Khóa học bao gồm những nội dung sau:
1. Tìm hiểu những thông tin quan trọng về kỳ thi SAT và những sai lầm cần tránh
2. Học kiến thức và kỹ năng về toán tư duy, đọc phản biện và viết phân tích thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi SAT
3. Thực hành và phát triển tư duy phản biện, khả năng phân tích và cách giải quyết những câu hỏi khó một cách nhanh và hiệu quả nhất
4. Làm bài thi thử

SAT Foundation

* Cam kết điểm đầu ra từ 1300
Khóa học bao gồm những nội dung sau:
1. Học chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng về toán tư duy, đọc phản biện và viết phân tích thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi SAT
2. Thực hành và phát triển tư duy phản biện, khả năng phân tích và cách giải quyết những câu hỏi khó một cách nhanh và hiệu quả nhất
3. Làm bài thi thử

Các khóa học liên quan

dinhhuong-320w

Định hướng du học

Khóa học giúp bạn chọn trường và chọn ngành du học phù hợp nhất với khả năng của mình. Từ đó, lập ra kế hoạch du học khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.
top-ac5aadd2-320w

Du học trường top

Giấc mơ du học trường top hoàn toàn có thể nằm trong tay nếu bạn có chiến lược tốt, kế hoạch hành động sớm và kiên trì theo đuổi kế hoạch này. Global Me sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều này.
hocbong-320w

Săn học bổng du học

Global Me đã từng hướng dẫn nhiều bạn trẻ không có thành tích nổi bật vào được trường top và săn học bổng thành công tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bạn đã sẵn sàng để trở thành người tiếp theo?