ezgif.com-webp-to-png (7)
Không phải học sinh nào cũng phải học rất giỏi mới vào được trường top và giành được học bổng; bên cạnh đó chỉ học giỏi thôi cũng chưa đủ. Thực tế là ai cũng có thể vào trường top và săn học bổng du học nếu được chuẩn bị từ sớm và có chiến lược tốt. 
 

Để săn học bổng du học, thay vì đặt nặng trường top 10, top 50 hoặc học bổng toàn phần, bạn nên lựa chọn những trường học và học bổng tốt nhất mà có thể đạt được trong khả năng của mình và lên kế hoạch thực hiện cụ thể để có thêm tự tin và có động lực phấn đấu. 

Global Me đã từng hướng dẫn nhiều bạn trẻ không có thành tích nổi bật vào được trường top và săn học bổng du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bạn đã sẵn sàng để trở thành người tiếp theo?

Đăng ký học thử

Khóa học này là lựa chọn rất phù hợp cho các bạn đang tìm kiếm cơ hội học bổng bậc trung học và đại học tại trường top các nước Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. 

Khóa học giúp bạn lựa chọn trường và học bổng phù hợp nhất với khả năng và định hướng nghề nghiệp của bạn để gia tăng cơ hội có được học bổng tại trường top. Đồng thời, khóa học sẽ bật mí với bạn những tiêu chí ngầm khi chọn ứng viên của hội đồng xét duyệt học bổng các trường. 

Từ đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng thành thích cá nhân và cách chuẩn bị hồ sơ sao cho ấn tượng và phù hợp nhất với từng học bổng.

Nội dung săn học bổng du học được chia làm hai phần, tương ứng với hai khóa học Scholarship hunting for starters và 

Scholarship hunting for champions nhằm phù hợp với từng giai đoạn săn học bổng của bạn.

Để bắt đầu, bạn sẽ học khóa Scholarship hunting for starters để có hiểu biết tổng quan về săn học bổng và có chiến lược xây dựng thành tích cá nhân để bổ sung vào hồ sơ săn học bổng về sau.  

Sau đó, khoảng 06 tháng đến 01 năm trước hạn phải nộp hồ sơ cho các trường, bạn nên học khóa Scholarship hunting for champions để được hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ săn học bổng riêng cho mỗi trường và mỗi học bổng. 

1. Group coaching (2-3 học sinh)

2. Private coaching 1-1

3. Học live với giáo viên (dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài) 

Lộ trình:

Mỗi khóa học Scholarship hunting for starters hoặc Scholarship hunting for champions gồm 12 buổi học, mỗi tuần một buổi, 1.5 tiếng/buổi

(Mỗi khóa học kéo dài tối đa 04 tháng kể từ ngày khai giảng)

Lịch khai giảng linh động, được thảo luận tùy vào thời gian biểu của học sinh và giáo viên 

 

Khóa học hiện tại

Scholarship hunting for starters

Nội dung chính:
1. Tổng quan nền giáo dục của quốc gia du học được chọn
2. Tìm hiểu tiêu chí chọn trường và chọn học bổng
3. Lập danh sách trường và học bổng phù hợp nhất với khả năng của bạn và điều kiện của gia đình
4. Lên kế hoạch đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường và của học bổng
5. Tìm hiểu cách làm và viết hồ sơ cho 01 trường và 01 học bổng

Scholarship hunting for champions

Nội dung chính:
1. Xem xét lại các yêu cầu của trường, của học bổng và năng lực hiện tại của bạn để duyệt lại danh sách trường, đánh giá khả năng trúng tuyển và giành được học bổng của bạn
2. Chuẩn bị chi tiết hồ sơ nhập học và hồ sơ học bổng cho 02 trường top bao gồm: hướng dẫn dùng hệ thống để nộp hồ sơ, sửa bài luận và thư giới thiệu (cho cả học sinh và phụ huynh nếu là bậc trung học)
3. Chuẩn bị hồ sơ xin visa, cách phỏng vấn visa và thực hành phỏng vấn

Các khóa học liên quan

dinhhuong-320w

Định hướng du học

Khóa học giúp bạn chọn trường du học và chọn ngành du học phù hợp nhất với khả năng của mình. Từ đó, lập ra kế hoạch du học khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.
top-ac5aadd2-320w

Du học trường top

Giấc mơ du học trường top hoàn toàn có thể nằm trong tay nếu bạn có chiến lược tốt, kế hoạch hành động sớm và kiên trì theo đuổi kế hoạch này. Global Me sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều này.
luyenthi-320w

Luyện thi SSAT/SAT

Các khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng giải đề và làm quen dần với các bài thi áp lực cao để hoàn thành bài thi SSAT hoặc SAT với thành tích tốt, đủ chinh phục trường top và săn học bổng du học.