Về Chúng Tôi
Ra đời từ năm 2016, Global Me là tổ chức giáo dục chuyên tư vấn du học trường top và săn học bổng du học cho bậc trung học và đại học tại Mỹ, Canada, Úc và châu Âu.

Ra đời từ năm 2016, Global Me tiên phong đưa chương trình hướng nghiệp của bộ giáo dục Mỹ vào tư vấn du học để giúp học sinh lên kế hoạch du học, chọn ngành và chọn trường du học phù hợp. Nhiều bạn trẻ khi đến với Global Me không có thành tích nổi bật, sau một thời gian được tư vấn chiến lược phù hợp đã có thể du học trường top và săn học bổng cả hai bậc trung học và đại học như top 50 Mỹ, top 10 Canada và top 20 Anh Quốc.
Sứ Mệnh & Tầm Nhìn
Global Me là trung tâm dẫn đầu về tư vấn du học trường top và săn học bổng du học tại các nước Mỹ, Canada, Úc và châu Âu cho cả hai bậc trung học và đại học, gồm cả các khóa luyện thi như SSAT, SAT.

Với sự hỗ trợ của Global Me, chúng tôi tin rằng bạn trẻ nào cũng có thể thực hiện ước mơ du học trường top và săn học bổng.
Sự khác biệt
Global Me tin rằng không những học sinh mà phụ huynh khi đến với Global Me đều cảm nhận được sự khác biệt lớn của trung tâm đến từ các thầy cô giáo, những người không chỉ dày dạn kinh nghiệm du học và làm việc quốc tế mà còn có kỹ năng sư phạm tốt và có thể phân tích rõ các câu hỏi “tại sao” trong quá trình tư vấn, giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn toàn cảnh về các lựa chọn khi đưa ra quyết định du học.
Previous
Next