6-1920w

Kỳ thi SSAT (Secondary School Admission Test) là một kỳ thi được chuẩn hoá cho học sinh từ lớp 5-11 muốn du học bậc trung học cơ sở (cấp 2) hay trung học phổ thông (cấp 3) hàng đầu tại Mỹ. Mục đích của SSAT là để đánh giá các kíến thức và kỹ năng về toán, từ vựng và đọc hiểu cơ bản mà học sinh cần có để học tập tốt ở những trường trung học hàng đầu. Kỳ thi SSAT nhấn mạnh về tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề, là những kỹ năng rất cần thiết để học tập tốt ở bậc phổ thông. Kỳ thi này được xây dựng và quản lý bởi The Secondary School Admission Test Board (SSATB).

SSAT có ba cấp độ: 
1. Cấp thấp (Elementary Level): dành cho học sinh lớp 3-4
2. Cấp trung (Middle Level): dành cho học sinh lớp 5-7
3. Cấp cao (Upper Level): dành cho học sinh lớp 8-11
Nếu bạn muốn du học tại các trường trung học hàng đầu và săn học bổng cho bậc học này tại Mỹ, bạn cần đạt được điểm SSAT – Upper Level cao vì đây là một trong những tiêu chí xét tuyển quan trọng để các trường đánh giá năng lực học tập của bạn. 

Đăng ký học thử

Khóa luyện thi SSAT tại Global Me do các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm và thực tiễn giảng dạy sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất bằng các phương pháp học hiệu quả nhất. 

Ngoài việc nắm bắt những kiến thức và kỹ năng sẽ được kiểm tra trong kỳ thi SSAT, bạn cũng sẽ được thực tập và phát triển các kỹ năng về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề để chuẩn bị tốt nhất cho việc du học.

Khóa học bao gồm những nội dung sau:

1. Hiểu tổng quát về kỳ thi SSAT và những sai lầm cần tránh

2. Học kiến thức và kỹ năng về toán, từ vựng và đọc hiểu cho SSAT

3. Thực hành và phát triển tư duy phản biện và cách giải quyết những câu hỏi khó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

4. Làm bài thi thử

1. Group coaching (2-5 học sinh)

2. Private coaching 1-1

3. Học live với giáo viên (dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài) 

Lộ trình:

Khoá học gồm 25  buổi học, mỗi tuần 02 buổi, 02 tiếng/buổi

(Khóa học kéo dài tối đa 04 tháng kể từ ngày khai giảng)

Lịch khai giảng linh động, được thảo luận tùy vào thời gian biểu của học sinh và giáo viên 

 

Các khóa học liên quan

dinhhuong-320w

Định hướng du học

Khóa học giúp bạn chọn trường du học và chọn ngành du học phù hợp nhất với khả năng của mình. Từ đó, lập ra kế hoạch du học khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.
top-ac5aadd2-320w

Du học trường top

Giấc mơ du học trường top hoàn toàn có thể nằm trong tay nếu bạn có chiến lược tốt, kế hoạch hành động sớm và kiên trì theo đuổi kế hoạch này. Global Me sẽ giúp bạn hiện thực hoá điều này.
hocbong-320w

Săn học bổng du học

Global Me đã từng hướng dẫn nhiều bạn trẻ không có thành tích nổi bật vào được trường top và săn học bổng thành công tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bạn đã sẵn sàng để trở thành người tiếp theo?