ezgif.com-webp-to-png (4)
Truyền thông thường chia sẻ thông tin về các bạn trẻ chinh phục các trường top 10 tại Mỹ, Anh, Úc, Canada với suất học bổng toàn phần. Điều này có thể làm bạn choáng ngợp bởi thành tích cá nhân ấn tượng của các bạn này và vì thế cảm thấy việc học trường top thật sự quá xa vời với mình. Tuy nhiên, Global Me muốn nhấn mạnh là giấc mơ du học trường top hoàn toàn có thể nằm trong tay nếu bạn có chiến lược du học tốt, kế hoạch hành động sớm và kiên trì theo đuổi kế hoạch này. 
 
Nhiều bạn trẻ khi đến với Global Me chưa có thành tích nổi bật với học lực chỉ ở mức khá. Nhưng sau một đến hai năm, các bạn đã có những bước tiến vượt bậc. Nhiều bạn đã vào được trường top tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, trong khi một số bạn khác chọn đi đường vòng để gia tăng khả năng vào trường top vì không có nhiều thời gian chuẩn bị cho việc du học ở cấp ba. Dù lựa chọn con đường nào đi nữa thì cơ hội vào trường top cũng rất khả quan với bạn nếu bạn thật sự kiên trì và quyết tâm, và đặc biệt là cần có chiến lược du học thông minh!

Đăng ký học thử

Với khóa học này, bạn sẽ chọn được các trường trung học hoặc đại học tại các nước Âu Mỹ phù hợp nhất với các tiêu chí của bản thân và gia đình, đồng thời có xếp hạng tốt nhất trong khả năng bạn có thể đạt được. 

Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm dày bảng thành tích cá nhân và cách hoàn thiện hồ sơ một cách ấn tượng nhất để xin nhập học và xin visa thành công.

Khoá học gồm các nội dung chính sau đây:

1. Tổng quan nền giáo dục của quốc gia du học được chọn

2. Tìm hiểu tiêu chí chọn trường

3. Lập danh sách trường phù hợp nhất với khả năng của bạn và điều kiện của gia đình

4. Tìm hiểu yêu cầu đầu vào mỗi trường và lên kế hoạch chuẩn bị thành tích cá nhân

5. Thực hành làm hồ sơ và nộp hồ sơ cho 02 trường

6. Chuẩn bị hồ sơ xin visa, cách phỏng vấn visa và thực hành phỏng vấn

1. Group coaching (2-3 học sinh)

2. Private coaching 1-1

3. Học live với giáo viên (dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài) 

Lộ trình:

Khoá học gồm 14  buổi học, mỗi tuần một buổi, 1.5 tiếng/buổi

(Khóa học kéo dài tối đa 04 tháng kể từ ngày khai giảng)

Lịch khai giảng linh động, được thảo luận tùy vào thời gian biểu của học sinh và giáo viên 

 

Các khóa học liên quan

dinhhuong-320w

Định hướng du học

Khóa học giúp bạn chọn trường du học và chọn ngành du học phù hợp nhất với khả năng của mình. Từ đó, lập ra kế hoạch du học khả thi và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.
hocbong-320w

Săn học bổng du học

Global Me đã từng hướng dẫn nhiều bạn trẻ không có thành tích nổi bật vào được trường top và săn học bổng thành công tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu. Bạn đã sẵn sàng để trở thành người tiếp theo?
luyenthi-320w

Luyện thi SSAT/SAT

Các khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng giải đề và làm quen dần với các bài thi áp lực cao để hoàn thành bài thi SSAT hoặc SAT với thành tích tốt, đủ chinh phục trường top và săn học bổng du học.