Con đường du học Mỹ cùng Huy Khánh là câu chuyện mà Global Me muốn chia sẻ cùng mọi người về nỗ lực tìm kiếm cơ hội du học bằng học bổng. Con đường du học sẽ không hề khó khăn và bất kỳ bạn trẻ nào cũng có thể thực hiện được khi có được kế hoạch rõ ràng và có sự quyết tâm.

Lê Huy Khánh hiện đang là sinh viên năm nhất tại đại học North Georgia, Mỹ. Nhìn cậu sinh viên tự tin với suất học bổng du học hiện tại, ít ai biết cách đây vài năm Khánh vẫn còn là một cậu học trò nhút nhát, không có định hướng tương lai rõ ràng và phớt lờ chuyện du học. Mời cả nhà cùng lắng nghe câu chuyện về Huy Khánh và quá trình Global Me đồng hành cùng em tại đây!

Khánh và ba mẹ bắt đầu tìm hiểu về Global Me khi được bạn bè giới thiệu đây là trung tâm có chương trình tư vấn hướng nghiệp đặc biệt cho học sinh chuẩn bị du học từ cấp ba hoặc đại học. Cũng như nhiều phụ huynh khác lần đầu nghe đến chương trình mới mẻ này nên anh Trực – ba Khánh, không khỏi băn khoăn về chương trình và tính hiệu quả mà nó mang lại. Vốn là người kỹ tính, anh nhiều lần tranh luận trực tiếp với thầy Kevin, giám đốc đào tạo của Global Me để từng bước giải đáp những thắc mắc của mình.

Sau một khoảng thời gian thăm dò, ba Khánh đã quyết định cho Khánh tham gia lớp học về Định hướng nghề nghiệp. Và một lớp rất bổ ích cho Khánh trong việc làm hồ sơ sau này là lớp Săn học bổng du học.

Chúc mừng Huy Khánh đã đạt được những thành công đầu tiên. hy vọng rằng với sự đồng hành và tư vấn của Global Me trong thời gian sắp tới, Khánh sẽ tiếp tục đạt được các mục tiêu du học của mình em nhé!


Global Me Education – Trung tâm tư vấn du học dựa trên nền tảng định hướng nghề nghiệp

Fanpage: www.facebook.com/globalmevn

Website: http://globalme.edu.vn/