4 bí kíp nhận học bổng Trung học Top 100 tại Mỹ

Bạn nghĩ rằng chỉ có những học sinh ưu tú, thành tích nổi bật mới có thể nhận được học bổng? Đó là bởi vì bạn chưa biết “bí quyết” ẵm học bổng trung học từ Global Me. Học viên Thụy Vân đã xuất sắc nhận được học bổng trung học Top 100 tại Mỹ – Oregon Episcopal School, xếp hạng 58 trên toàn nước Mỹ. Tìm hiểu các mẹo nhỏ giúp Vân đạt được thành công này nhé!

Được thành lập vào năm 1869, OES là trường tư thục độc lập lâu đời nhất phía Tây của the Rocky Mountain. Hiện nay, OES được xếp hạng 58 trên toàn nước Mỹ theo hệ K-12. (theo Niche Ranking)

Thuỵ Vân, học sinh Global Me hiện đang theo học tại OES. Vân xuất sắc nhận được suất học bổng 20,000$ cho mỗi năm học sau khi kết thúc khoá Định hướng du học & Săn học bổng du học tại Global Me

Theo Vân, thế mạnh giúp bạn vượt qua hàng ngàn ứng cử viên khác và suất sắc giành được học bổng trung học:

  • Có kế hoạch học tập và lựa chọn ngành nghề rõ ràng trước khi du học.
  • Tự tin, tự lập và có trách nhiệm với các quyết định của mình.
  • Chuẩn bị tốt hồ sơ du học.
  • Bài luận.

Vân ghi điểm ở bài luận thể hiện rõ đam mê và con đường sự nghiệp dài hạn. Ước mơ trở thành một Animator (người vẽ hoạt hình) cho Walt Disney là kết quả của khoá học Định hướng du học mà Global Me mang đến cho Vân. Một hành trình tìm hiểu và khám phá bản thân để thấy được sở thích, năng khiếu và tiềm năng cơ hội nghề nghiệp sau này cho đến việc nhân được học bổng trung học của trường thuộc top 100 tại Mỹ, Vân đều nỗ lực hết sức mình trong từng giai đoạn.

Với em, đây được xem là thành công to lớn đầu đời của Vân. Cùng với sự hướng dẫn tận tình và chi tiết từ các coach của Global Me, Vân xứng đáng nhận được thành tích rất đáng khen này.

Thông tin thêm về trường OES:

  • OES là trường học tư nhân ở Raleigh Hills, vùng ngoại ô của Portland, Oregon. OES cách trung tâm thành phố Portland 15 phút xe chạy.
  • Được xếp hạng 58 trên toàn nước Mỹ theo hệ K-12 (theo Niche Ranking).
  • Số lượng lớp nhỏ, sĩ số học sinh ít, đội ngũ giáo viên ưu tú và nhiệt huyết. OES hứa hẹn mang đến một nền giáo dục hoàn hảo.
  • Các chương trình của OES không chỉ rèn luyện về mặt học thuật. Trường còn đào tạo đa dạng các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo…
  • Website trường: http://www.oes.edu/

Global Me hỗ trợ tư vấn săn học bổng trung học, hãy đăng ký tại đây: http://globalme.edu.vn/dang-ky/